Đồ Gỗ Đăng Long - Đồ Gỗ dành cho mọi nhà

Nội thất Đăng Long chuyên tư vấn thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp.


DL Furniture và chặng đường 18 năm hoạt động

 

Tọa lạc tại vùng đất Hố Nai , Biên Hòa- Đồng Nai. Cái nôi giàu truyền thống với sự ra đời của rất nhiều nhà sản xuất mặt hàng gỗ. Công ty Đăng Long (DL FURNITURE® ) vẫn tự hào khẳng định thương hiệu với 18 năm (từ năm 2002) hoạt động trong môi trường quốc tế đầy tính cạnh tranh , đáp ứng thị hiếu của những khách hàng khó tính nhưng đồng thời cũng là động lực phát triển. 

 

Với diện tích nhà máy trên 10Ha, nguồn nguyên liệu dồi dào, đa dạng, đội ngũ lao động đông đảo - hơn 300 công nhân viên ưu tú, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao. Kết hợp cùng dây chuyền tiên tiến , cơ sở vật chất hiện đại đã tạo ra nguồn sản phẩm nội - ngoại thất uy tín, chất lượng . Bằng nguyên liệu gỗ tự nhiên như gỗ Tràm, gỗ Sồi đạt tiêu chuẩn xuất khẩu ra các nước lớn như: EU, Úc, Mỹ.., và những con rồng Châu Á như : Singapore, Nhật Bản...

 
 
 

Không dừng lại ở đó, công ty DL FURNITURE®  còn tiếp tục khẳng định vị thế trên thương trường nội địa khi ra mắt cửa hàng đầu tiên trong nước năm 2010 tại 604 xa lộ hà nội, Phước long B, quận 9. Và đánh dấu sự lớn mạnh là năm 2016 thành lập cửa hàng thứ 2 tại 4-6 đường 2 phường phước bình quận 9. 

 

 DL FURNITURE®  mong muốn mang đến người tiêu dùng trong nước các mẫu sản phẩm mới lạ, chất lương cao do chính người Việt thiết kế và sản xuất với tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra , công ty đầu tư vào mảng thi công các công trình nội thất chất lượng cao cho các khách sạn, nhà hàng, dự án nội thất cho chung cư, nhà phố, biệt thự.

 
 

Bên cạnh đó, mạng lưới cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế DL FURNITURE®  luôn quan tâm đến việc đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực, nâng cao tay nghề. Và công ty tự hào là đại chỉ tin cậy , quen thuộc của khách hàng khi sở hữu đội ngũ tư vấn thiết kế và kỹ sư chuyên nghiệp, tận tâm. có kiến thức chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất. Thẫm mỹ và chất lượng luôn là hai yếu tố song hành và tiên quyết trong các sản phẩm của chúng tôi, mong muốn mang tới cho khách hàng một không gian sống ưng ý nhất thông qua sự phối hợp điêu luyện giữa các mặt hàng nội thất và trang trí. 

 
 

Mục tiêu của công ty mở rộng hoạt động với các showrom tại quận 2, 3, 10 và trên các thành phố lớn. Trở thành thương hiệu Việt quen thuộc uy tín và chất lượng tại thị trường Việt Nam. Để làm được điều đó, Tập thể nhân viên chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực phấn đấu hơn nữa vì sự tín nhiệm của khách hàng. 

 
                                     
 
             

Hãy đến với DL Furniture để cảm nhận một không gian sống hoàn mỹ, sáng tạo. 

 

DL FURNITURE® - ĐỒ GỖ ĐĂNG LONG - ĐỒ GỖ DÀNH CHO MỌI NHÀ

Showroom 1: 604 Xa Lộ Hà Nội, P. Phước Long B, Q9.
Tel: (028) 62825094
Showroom 2: 4 - 6 Đường 2 (Đỗ Xuân Hợp), P. Phước Bình, Q9.
Tel: (028) 37313748
Showroom 3: B1 -12 Shophouse Sài Gòn Gateway, Song Hành,Q9.
Websitewww.dlfurniture.vn

SHOWROOM 1

 604 Xa Lộ Hà Nội, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh

   (028) 6282 5094 

  www.danglongfurniture.com

 

SHOWROOM 2

 4-6 Đường 2, Phường Phước Bình, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh

   (028) 3731 3748 

  www.danglongfurniture.com

 

SHOWROOM 3

 B1 - 12 Shophouse Sài Gòn Gateway, Song Hành, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh

  www.danglongfurniture.com

 

0