2 Yếu tố quyết định mức báo giá thi công nội thất chung cư trọn gói

2 Yếu tố quyết định mức báo giá thi công nội thất chung cư trọn gói

2 Yếu tố quyết định mức giá thi công nội thất chung cư trọn gói

Các nhà cung cấp dịch vụ

Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thi công nội thất chung cư trọn gói trên thị trường khiến bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Thông thường, sẽ có các nhóm công ty chuyên cung cấp dịch vụ thi công nội thất và mỗi nhóm sẽ có mỗi hình thức kinh doanh và mức báo giá thi công nội thất khác nhau:

- Thứ nhất:  Đó là các công ty thương mại, dịch vụ. Đây là những công ty hoạt động theo hình thức hợp tác thương mại để cùng có lợi. Nghĩa là khi họ nhận được một công trình thiết kế thi công nội thất chung cư thì họ sẽ thiết kế nội thất và báo giá thi công nội thất chung cư, rồi giao lại phần thi công cho các đơn vị có nhà máy sản xuất sau đó chia lợi nhuận. Do vậy, chi phí sẽ nhiều hơn và mất nhiều thời gian hơn.

Các công ty thương mại, dịch vụ sẽ làm bạn tốn nhiều chi phí và thời gian hơn

- Thứ hai: Đó là các công ty có quy mô lớn và thương hiệu nổi tiếng. Nhũng công ty này sẽ đảm bảo về mặt chất lượng thi công, bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhưng mức báo giá thi công nội thất của họ rất cao, bởi thương hiệu và sự nổi tiếng của họ có giá trị rất lớn.

- Thứ ba: Đó là các công ty thi công nội thất, trực tiếp sản xuất. So với hai nhóm công ty trên thì đây là nhóm công ty được lựa chọn nhiều nhất bởi chất lượng cung như giá cả của họ. Những công ty này sẽ nhận thiết kế và thi công nội thất và trực tiếp sản xuất ngay tại nhà máy của mình mà không phải qua bất kỳ trung gian nào. Do vậy, giá cả và chất lượng rất phù hợp với nhu cầu hiện nay.

Mức báo giá của các công ty có nhà máy sản xuất trực tiếp sẽ hợp lý hơn

 Có thể bạn muốn xem: 3 Nhóm đơn vị thi công và báo giá thi công nội thất chung cư trên thị trường hiện nay 

 

Vật liệu dùng để thi công nội thất

Thông thường, để thi công nội thất người ta thường dùng các loại chất liệu chính như gỗ tự nhiên, MDF Veneer, MFC Melamine và tỳ thuộc vào mỗi chất liệu sử dụng mà có mức báo giá thi công nội thất cao hay thấp. Trong số đó, gỗ tự nhiên là loại gỗ đứng đầu về độ bền chắc, vân gỗ đẹp và sang trọng. Tuy nhiên, giá gỗ tự nhiên rất cao nên chỉ phù hợp với những gia đình có điều kiện. Hoặc bạn có thể chọn gỗ sồi, xoan đào và óc chó là 3 loại gỗ bạn có thể cân nhắc lựa chọn bởi độ bền cao và giá cả cũng ở mức trung bình.

Gỗ tự nhiên là loại vật liệu tốt nhất trong số các loại vật liệu

Trên đây là 2 yếu tố quyết định mức giá thi công nội thất mà bạn nên biết. Nếu muốn tìm một công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp và uy tín thì hãy đến với DL Furniture®.

DL Furniture® sẽ là địa chỉ đáng tin cậy nhất dành cho những ai muốn sở hữu những sản phẩm gỗ nội thất tự nhiên, và đảm bảo chất lượng nhất. Với thế mạnh về sản xuất những sản phẩm gỗ tự nhiên và sở hữu nhà máy sản xuất gỗ xuất khẩu của riêng công ty nên những sản phẩm tạo ra luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, chắc chắn sẽ làm vừa lòng quý khách hàng. DL Furniture® tự tin mang tới cho khách hàng một không gian sống ưng ý nhất thông qua sự phối hợp điêu luyện giữa các mặt hàng nội thất và trang trí.
Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt hàng, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: (028) 6282 5094 - (028) 3731 3748 để được chúng tôi tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Hãy đến với DL Furniture® để cảm nhận một không gian sống hoàn mỹ, sáng tạo!

SHOWROOM 2

 4-6 Đường 2, Phường Phước Bình, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh

   (028) 3731 3748 

  www.danglongfurniture.com

 

SHOWROOM 3

 B1 - 12 Shophouse Sài Gòn Gateway, Song Hành, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh

  www.danglongfurniture.com

 

0