Đồ Gỗ Đăng Long

Đồ Gỗ Đăng Long

CÁC LƯU Ý KHI CHỌN ĐƠN VỊ THIẾT KẾ NỘI THẤT CHO NHÀ BẠN

Hy vọng bài chia sẻ này giúp bạn tránh mất tiền oan trong việc thiết kế nội thất nhà đẹp.

Tìm hiểu kỹ công ty thiết kế nội thất nhà đẹp

Khi thị trường thiết kế nội thất đang ngày càng phát triển nhanh chóng, bên cạnh những công ty thiết kế đầy tiềm năng và có năng lực thiết kế, cũng có không ít những đơn vị đang làm ăn khá “bát nháo”. Chính vì thế khi lựa chọn đơn vị để ký hợp đồng thiết kế, các bạn cần phải đặc biệt cẩn thận và có cái nhìn kỹ lưỡng về đối tác, để tránh “giao trứng cho ác”.

Nên nhớ phải tuyệt đối tránh hợp tác với những đơn vị thiết kế có những “đặc điểm nhận dạng” sau:

Từ chối đưa bạn đến tham quan công ty: Không có showroom trưng bày hoặc sản phẩm mẫu để tham khảo. Ngoài ra, khi đến công ty thiết kế, bạn cũng có thể dễ dàng nhận thấy sự chuyên nghiệp của họ dựa trên: cơ sở vật chất, đồng phục và tác phong nhân viên,…

Nếu bạn là người bận rộn và không có nhiều thời gian để đến tham quan công ty thiết kế, bạn cũng có thể tham khảo những thông tin mà họ cung cấp trên mạng. Lời khuyên mà bạn nên nhớ đó là tuyệt đối tránh những cơ sở thiết kế không có trang web chính thức, hay website cung cấp thông tin quá sơ sài, không chuyên nghiệp.

Các lưu ý khi chọn đơn vị thiết kế nội thất cho nhà bạn

Đừng quá quan tâm mức giá

Khi tham khảo trên mạng hoặc tại công ty thiết kế nội thất, bạn sẽ nhận thấy có rất nhiều những mức giá thiết kế khác nhau, có mức giá “trên trời”, nhưng cũng có những mức giá “rẻ bất ngờ”. Bạn sẽ chọn mức giá nào cho bản thiết kế nội thất căn hộ của mình? Bạn nên nhớ rằng, trong thị trường thiết kế đôi khi giá cả không đi đôi với chất lượng. Bạn có thể sẽ phải bỏ ra một số tiền khá lớn nhưng lại nhận về một bản thiết kế không có tính thực tiễn và lại phải ngậm ngùi đi thuê một đơn vị thiết kế khác.

Cách tốt nhất để lựa chọn bản thiết kế có mức giá hợp lý đó là bạn nên tham khảo và so sánh mức giá tại nhiều đơn vị khác nhau. Đón nhận những lời đóng góp và kinh nghiệm từ những người đã có kinh nghiệm để lựa chọn mức giá phù hợp nhất với ngân sách dự kiến của mình.

Các lưu ý khi chọn đơn vị thiết kế nội thất cho nhà bạn

Ký hợp đồng thiết kế nội thất và thi công rõ ràng

Sau khi đã lựa chọn được đơn vị thiết kế ưng ý, bước tiếp theo bạn cần làm đó chính là ký hợp đồng thiết kế và thi công để đảm bảo về mặt pháp lý. Đôi khi đến bước này rồi, nhiều người sẽ lơ là hoặc chủ quan nên không xem rõ nội dung hợp đồng. Tuy nhiên đây lại là lỗi lớn khiến bạn gặp phải rắc rối khi có vấn đề phát sinh. Chính vì thế nên bạn luôn luôn phải thỏa thuận rõ ràng những điều khoản trong hợp đồng trước khi đặt bút ký.

Gia đình là không chỉ là không gian sinh hoạt chung mà còn là nơi lưu giữ những phút giây hạnh phúc, là nơi bạn nuôi dạy con cái lên người. Không gian sinh hoạt và nội thất chính là những điều cơ bản nhất tạo nên chất lượng cuộc sống của bạn, chính vì thế mà việc đầu tư cho chúng là điều hoàn toàn xứng đáng. Hãy luôn là người thông thái, biết “chọn mặt gửi vàng” lựa chọn công ty thiết kế nội thất có đủ khả năng và năng lực để giúp bạn kiến tạo nên ngôi nhà đẹp như mong ước!

Đảm bảo hình ảnh thực tế giống hệt với bản vẽ 3D 100%

Bạn luôn băn khoăn rằng : Liệu hình ảnh 3D nhìn đẹp và sống động vậy thì đến khi sản phẩm được hoàn thành có giống y hệt như vậy không? Để giải đáp điều thắc mắc đó thì hãy đến với DL Furniture - nơi sẽ giúp bạn yên tâm về chất lượng , giá cả cũng như bảo hành. Với đội ngũ làm việc sáng tạo và tỉ mĩ, chúng tôi luôn đặt những tiêu chí của khách hàng lên hàng đầu. Luôn kiểm tra chất lượng sản phẩm theo đúng quy trình 7 bước đạt tiêu chuẩn châu âu bao gồm : Chọn nguyên liệu gỗ -> Chọn phôi gỗ -> Định hình sản phẩm -> Lắp ráp -> Xử lý -> Sơn -> Đóng gói . Bên cạnh đó, DL Furniture còn cung cấp các tap màu để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn .  Có lẽ vì quá trình tạo ra sản phẩm nghiêm ngặt và đạt chuẩn như vậy mà DL Furniture luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng và mẫu mã của sản phẩm.

 

Nguồn : Vietnamnet.vn

SHOWROOM 2

 4-6 Đường 2, Phường Phước Bình, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh

   (028) 3731 3748 

  www.danglongfurniture.com

 

SHOWROOM 3

 B1 - 12 Shophouse Sài Gòn Gateway, Song Hành, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh

  www.danglongfurniture.com

 

0