Kinh nghiệm khi chọn mua tủ sách gỗ tự nhiên

Kinh nghiệm khi chọn mua tủ sách gỗ tự nhiên

Kinh nghiệm khi chọn mua tủ sách gỗ tự nhiên

Chất liệu của tủ sách

Thông thường, tủ sách thường được làm từ gỗ, nhưng tủ sách gỗ tự nhiên sẽ là  sự lựa chọn tốt nhất và đảm bảo nhất mà không một loại chất liệu nào sánh bằng. Một số loại gỗ tự nhiên được dùng làm tủ sách tốt nhất hiện nay đó là gỗ sồi, gỗ tràm, gỗ tràm bông vàng, gỗ tần bì,... Tủ sách được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên sẽ đảm bảo chất lượng và độ bền đẹp hơn, và đây cũng là loại gỗ chống mối mọt tốt và dễ dàng thích nghi với điều kiện khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

Tủ sách được làm bằng gỗ tràm, rất chắc chắn và mang tính cổ điển

 

Kích thước tủ sách

Kích thước của tủ sách gỗ tự nhiên cũng là một trong những yếu tố quan trọng và cần thiết nếu muốn có được một chiếc tủ sách phù hợp với không gian nhà ở. Tùy vào mục đích sử dụng sách và những loại sách bạn muốn dùng mà lựa chọn tủ sách có kích thước khác nhau. Bạn hãy lấy kích thước của những quyển sách lớn nhất mà bạn có thể dùng để lựa chọn kích thước của kệ sách. Một kệ sách phù hợp là tủ sách có kích thước vừa với những cuốn sách về chiều dài và cả chiều rộng. Nếu chiều rộng của tủ sách không đủ độ bao phủ sẽ dễ làm lưng sách bị gãy, kích thước tham khảo là ngang 250mm. Nếu nhu cầu chỉ để trang trí tranh ảnh hoặc các vật dụng nhỏ thì chiều rộng mỗi ô của tủ sách chỉ cần 200mm.

Tùy vào mục đích sử dụng mà lựa chọn tủ sách có kích thước phù hợp

Có thể bạn muốn xem thêm: Các mẫu tủ sách bằng gỗ tự nhiên hiện đại, sang trọng

 

Khả năng chịu lực

Yếu tố quan trọng của một chiếc tủ sách gỗ tự nhiên, quyết định chất lượng của tủ sách đó là khả năng chịu lực phải đảm bảo. Nếu quên đi yếu tố này sẽ gây nhiều nguy hại trong quá trình sử dụng do các vật trang trí và sách vở ở độ cao ngang hoặc quá đầu người lớn, nên nếu tủ sách không chịu được trọng lượng lớn thì sẽ gây nguy hiểm cho người sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn gỗ tự nhiên thì khả  năng chịu lực của nó là vô cùng đảm bảo. Bởi gỗ tự nhiên có phần ruột gỗ rất đặc và chắc, nên khả năng chịu lực cũng như độ bền chắc của nó là rất cao, ngay cả mối mọt cũng không thể phá hoại. Vì vậy, sử dụng tủ sách gỗ tự nhiên là sự lựa chọn tốt nhất và đảm bảo nhất cho người sử dụng.

Tủ sách gỗ tự nhiên là loại tủ sách đứng đầu về khả năng chịu lực và độ bền chắc

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại tủ sách được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau, làm cho bạn phân vân khi không thể phân biệt được đâu là loại gỗ tự nhiên đảm bảo chất lượng. Vì vậy, bạn cần mua tủ sách gỗ tự nhiên ở những địa chỉ uy tín và chất lượng nhất.

DL Furniture® sẽ là địa chỉ đáng tin cậy nhất dành cho những ai muốn sở hữu những sản phẩm gỗ nội thất tự nhiên, và đảm bảo chất lượng nhất. Với thế mạnh về sản xuất những sản phẩm gỗ tự nhiên và sở hữu nhà máy sản xuất gỗ xuất khẩu của riêng công ty nên những sản phẩm tạo ra luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, chắc chắn sẽ làm vừa lòng quý khách hàng. DL Furniture® tự tin mang tới cho khách hàng một không gian sống ưng ý nhất thông qua sự phối hợp điêu luyện giữa các mặt hàng nội thất và trang trí.
Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt hàng, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: (028) 6282 5094 - (028) 3731 3748 để được chúng tôi tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Hãy đến với DL Furniture® để cảm nhận một không gian sống hoàn mỹ, sáng tạo!

SHOWROOM 2

 4-6 Đường 2, Phường Phước Bình, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh

   (028) 3731 3748 

  www.danglongfurniture.com

 

SHOWROOM 3

 B1 - 12 Shophouse Sài Gòn Gateway, Song Hành, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh

  www.danglongfurniture.com

 

0