Đồ Gỗ Đăng Long

Đồ Gỗ Đăng Long

MÀU XANH NAVY - MÀU HOT DÀNH CHO NỘI THẤT NĂM 2019

Màu xanh Navy là màu sắc nhẹ nhàng, có thể xoa dịu mệt mỏi và căng thẳng. Nó có thể làm cho mọi không gian trở nên đẹp đẽ hơn mà không hề gồ ghề, hay phô trương.

Bên cạnh đó, màu xanh Navy còn là màu được lựa chọn bởi độ "hot" và là màu sắc đem lại sự bình yên, thoải mái nhất.

Sắc xanh Navy dễ dàng được chọn lựa như màu đen cổ điển. Giống như màu đen, gam màu xanh này có thể kết hợp với bất kỳ màu sắc nào và vẫn rất phong cách, hiện đại và lịch sự.

Sắc xanh Navy được ưa chuộng bởi khả năng che khuyết điểm hay vết bẩn hiệu quả. Gam màu này có thể làm mềm mại các góc cạnh. Ngoài ra, Gam màu này còn mang lại cảm giác mát mẻ, thư giản và nhẹ dịu cho không gian nhà.

Đối với một số gia chủ muốn tạo sự mới mẻ, thì sự kết hợp của màu xanh Navy này tạo nên sự độc đáo, đa dạng và tại sự khác biệt so với những sản phẩm nội thất khác.

 

DL Furniture® tự tin mang tới cho khách hàng một không gian sống ưng ý nhất thông qua sự phối hợp điêu luyện giữa các mặt hàng nội thất và trang trí.
Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt hàng, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: (028) 6282 5094 - (028) 3731 3748 để được chúng tôi tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Hãy đến với DL Furniture® để cảm nhận một không gian sống hoàn mỹ, sáng tạo!

SHOWROOM 2

 4-6 Đường 2, Phường Phước Bình, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh

   (028) 3731 3748 

  www.danglongfurniture.com

 

SHOWROOM 3

 B1 - 12 Shophouse Sài Gòn Gateway, Song Hành, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh

  www.danglongfurniture.com

 

0