Yếu tố tác động đến việc báo giá hoàn thiện nội thất chung cư

Yếu tố tác động đến việc báo giá hoàn thiện nội thất chung cư

Yếu tố tác động đến việc báo giá hoàn thiện nội thất chung cư

Phụ thuộc vào gói thiết kế

Các công ty thi công nội thất hiện nay đưa ra rất nhiều gói thiết kế nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, việc báo giá hoàn thiện nội thất chung cư cũng hoàn toàn khác nhau. Dựa theo sở thích và tình hình tài chính mà các gia đình có thể chọn cho mình gói nội thất phù hợp nhất. Trong đó, thiết kế căn hộ chung cư theo phong cách hiện đại và đương đại, nhà phố được nhiều người ưa chuộng nhất. Đây cũng là gói thiết kế đơn giản nên chi phí hoàn thiện cũng thấp hơn so với các phong cách cầu kỳ như cổ điển, bán cổ điển sang trọng. Ngoài ra, đơn giá còn phụ thuộc vào việc bạn sử dụng thiết kế nội thất trọn gói hay chỉ thi công nội thất. Trong đó, nội thất trọn gói sẽ có chi phí cao hơn so với gói bỏ qua công đoạn lập bảng thiết kế nội thất. Do vậy, trước khi tiến hành thi công bạn nên tham khảo và chọn gói nội thất phù hợp.

báo giá hoàn thiện nội thất chung cư

Thi công nội thất phụ thuộc vào gói thiết kế mà bạn lựa chọn

 

Thời điểm và thời gian hoàn thành nội thất

Bên cạnh các gói thiết kế nội thất trọn gói hay không trọn gói thì thời điểm và thời gian hoàn thành cũng ảnh hưởng rất nhiều đến báo giá hoàn thiện nội thất chung cư. Bởi, nếu thời điểm bạn thuê đơn vị thi công nội thất là vào cao điểm nhiều gia đình tiến hành thi công nội thất thì giá thành sẽ cao hơn. Thường thì những ngày gần năm mới sẽ là mùa cao điểm cho việc thi công nội thất. Ngoài, ra nhiều gia đình còn muốn rút ngắn thời gian thi công để có thể dọn vào ở ngay. Điều này đòi hỏi đơn vị thi công phải dồn hết lực, nhân công để hoàn thiện trong thời gian sớm nhất, nên giá thành cũng cao hơn bình thường. Tuy nhiên, việc kéo dài thời gian hoàn thiện nội thất căn hộ cũng làm cho bạn mất thêm nhiều khoản chi phí. Do vậy, để quyết định thời gian và đơn giá như thế nào cho hợp lý bạn nên bàn trực tiếp với đơn vị thi công. Các đơn vị thi công thường sẽ báo giá vô cùng rõ ràng cho từng hạng mục, bạn có thể tham khảo và chọn gói thi công phù hợp nhất.

báo giá hoàn thiện nội thất chung cư

Báo giá phụ thuộc vào thời điểm và thời gian thi công nội thất

>>> Có thể bạn muốn xem: Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thi công và báo giá nội thất chung cư <<<

 

Phụ thuộc vào đơn vị thi công

Ngoài các yếu tố trên thì đơn vị thi công nội thất mà bạn lựa chọn sẽ có báo giá hoàn thiện nội thất chung cư hoàn toàn khác nhau. Nếu đơn vị mà bạn chọn là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên thi công những công trình lớn có tên tuổi thì giá thi công sẽ cao hơn. Nhưng sẽ đảm bảo căn hộ sau khi thi công sẽ đúng như những gì bạn mong đợi, giống với bản vẽ cùng nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Còn những đơn vị mới, nhân viên ít kinh nghiệm thường sẽ có giá thành rẻ hơn rất nhiều, giúp bạn tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, với những đơn vị này sẽ dễ xảy ra những rủi ro không mong muốn như không đúng với ý tưởng, sản phẩm kém chất lượng, dịch vụ không tốt,... Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn những đơn vị uy tín, thương hiệu nhưng không quá nổi tiếng để giúp tiết kiệm chi phí. Điều này đòi hỏi bạn phải tham khảo và lên danh sách những đơn vị có mức giá phù hợp. Nếu bạn đang phân vân thì Công ty Đăng Long Furniture là đơn vị mà bạn nên tham khảo.

báo giá hoàn thiện nội thất chung cư

DL Furniture® đơn vị uy tín cho mọi nhà

DL Furniture® sẽ là địa chỉ đáng tin cậy nhất dành cho những ai muốn sở hữu những sản phẩm gỗ nội thất tự nhiên, và đảm bảo chất lượng nhất. Với thế mạnh về sản xuất những sản phẩm gỗ tự nhiên và sở hữu xưởng sản xuất gỗ xuất khẩu của riêng công ty nên những sản phẩm tạo ra luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, chắc chắn sẽ làm vừa lòng quý khách hàng. DL Furniture® tự tin mang tới cho khách hàng một không gian sống ưng ý nhất thông qua sự phối hợp điêu luyện giữa các mặt hàng nội thất và trang trí.
Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt hàng, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: (028) 6282 5094 - (028) 3731 3748 để được chúng tôi tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Hãy đến với DL Furniture® để cảm nhận một không gian sống hoàn mỹ, sáng tạo!

SHOWROOM 2

 4-6 Đường 2, Phường Phước Bình, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh

   (028) 3731 3748 

  www.danglongfurniture.com

 

SHOWROOM 3

 B1 - 12 Shophouse Sài Gòn Gateway, Song Hành, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh

  www.danglongfurniture.com

 

0