3 Nhóm đơn vị thi công và báo giá thi công nội thất chung cư trên thị trường hiện nay

3 Nhóm đơn vị thi công và báo giá thi công nội thất chung cư trên thị trường hiện nay

3 Nhóm đơn vị thi công và báo giá thi công nội thất chung cư trên thị trường hiện nay

 

Các công ty thương mại, dịch vụ

Đây là nhóm các công ty cung cấp đa dạng dịch vụ thiết kế và thi công nội thất với tác phong làm việc chuyên nghiệp. Tuy nhiên, hình thức thương mại hay nói dễ hiểu là “mua đi bán lại” sẽ “đốt”của bạn nhiều tiền và thời gian hơn. Bởi thực chất những công ty này hoạt động theo kiểu hợp tác thương mại, dịch vụ. Ví dụ, khi họ nhận được một công trình thiết kế thi công nội thất chung cư thì họ sẽ thiết kế nội thất và báo giá thi công nội thất chung cư, rồi giao lại phần thi công cho các đơn vị có nhà máy sản xuất sau đó chia lợi nhuận. Do vậy, chi phí sẽ nhiều hơn và mất nhiều thời gian hơn.

Các công ty thương mại, dịch vụ sẽ làm bạn tốn nhiều chi phí và thời gian hơn

 

Các công ty có quy mô lớn, thương hiệu nổi tiếng

Những công ty có quy mô lớn, có thương hiệu nổi tiếng sẽ mang lại sự chắc chắn và yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như chế độ bảo dưỡng, bảo hành sản phẩm. Tuy nhiên, mức báo giá thi công nội thất chung cư sẽ rất cao so với mức giá của các công ty thương mại, dịch vụ. Bởi đối với các công ty lớn, thương hiệu nổi tiếng thì giá bán được đặt ra để phân biệt giữa các thị trường. Đó không có nghĩa là có sự khác nhau về giá thành sản xuất, mà chỉ là để tương xứng với nhãn hiệu mà nó mang theo. Các công ty lớn định vị thương hiệu của mình và dĩ nhiên giá cả không bao giờ là rẻ hơn hoặc bằng so với các đơn vị khác cho dù là cùng 1 sản phẩm với chất lượng tương đương.

>>> Có thể bạn muôn·xem: COMBO NỘI THẤT TRỌN GÓI – MỨC GIÁ HẤP DẪN <<<

 

Các công ty thiết kế thi công nội thất, trực tiếp sản xuất

Đây được xem là một dạng công ty đảm bảo mọi nhu cầu về chất lượng thi công, cũng như mức báo giá thi công nội thất chung cư tốt nhất trong số các đơn vị thiết kế thi công nội thất. Với ưu điểm là có sẵn nhà máy trực tiếp sản xuất, không qua trung gian, đây sẽ là nơi có báo giá nội thất tốt nhất dành cho bạn. Hơn nữa, thủ tục làm việc cũng không rườm rà như hai nhóm trên, mọi yêu cầu của bạn cũng được truyền đạt 1 cách nhanh chóng và chính xác nhất. Do vậy, đây chính là những đơn vị được ưu tiên lựa chọn hàng đầu để góp phần mang lại lợi ích và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Các công ty có nhà máy sản xuất trực tiếp sẽ là đơn vị được ưu tiên lựa chọn hàng đầu

Nếu bạn đang phân vân trong việc tìm một công ty thiết kế thi công nội thất uy tín và chất lượng thì hãy đến với DL Furniture® để trải nghiệm những dịch vụ thiết kế và thi công nội thất tốt nhất. Với thế mạnh về sản xuất những sản phẩm gỗ tự nhiên và sở hữu nhà máy sản xuất gỗ xuất khẩu của riêng công ty nên những sản phẩm tạo ra luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, chắc chắn sẽ làm vừa lòng quý khách hàng. DL Furniture® tự tin mang tới cho khách hàng một không gian sống ưng ý nhất thông qua sự phối hợp điêu luyện giữa các mặt hàng nội thất và trang trí.
Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt hàng, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: (028) 6282 5094 - (028) 3731 3748 để được chúng tôi tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Hãy đến với DL Furniture® để cảm nhận một không gian sống hoàn mỹ, sáng tạo!

SHOWROOM 2

 4-6 Đường 2, Phường Phước Bình, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh

   (028) 3731 3748 

  www.danglongfurniture.com

 

SHOWROOM 3

 B1 - 12 Shophouse Sài Gòn Gateway, Song Hành, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh

  www.danglongfurniture.com

 

0