Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị thi công nội thất chung cư mà bạn nên biết

Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị thi công nội thất chung cư mà bạn nên biết

Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị thi công nội thất chung cư mà bạn nên biết

Lựa chọn đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm về thiết kế nội thất

Việc thi công nội thất chung cư không giống như việc thi công nhà ở thông thường mà đòi hỏi cần có nhiều kinh nghiệm, kỹ năng và sáng tạo, do đó việc lựa chọn đơn vị thi công có đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và có năng lực là yêu cầu cần thiết nhất. Mỗi căn hộ sẽ có nhiều diện tích và cách bố trí, sắp xếp khác nhau nên chúng ta cần có được một người giàu kinh nghiệm và giỏi để đảm nhận vai trò này.  Chắc chắn rằng qua bàn tay kinh nghiệm của những kiến trúc sư có kinh nghiệm sẽ mang đến những mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp, phù hợp nhất với không gian căn hộ chung cư của bạn.

thi công nội thất chung cư

Các kiến trúc sư có kinh nghiệm sẽ biết cách bố trí nội thất với gu thẩm mỹ tinh tế hài hòa, hợp phong thủy

 

Quy trình làm việc uy tín và có chính sách bảo hành hợp lý

Một trong những tiêu chí quan trọng không kém trong việc lựa chọn đơn vị thi công nội thất chung cư đó là đơn vị đó phải có quy trình làm việc chuyên nghiệp, uy tín và chính sách bảo hành hợp lý. Những công ty làm việc chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm sẽ đưa ra những giải pháp thi công nội thất hoàn hảo. Từ khâu thiết kế, chọn lựa chất liệu đến quá trình sản xuất để làm nổi bật không gian sống của gia đình bạn, đảm bảo mang lại một không gian sống tuyệt đẹp và chất lượng cho căn hộ chung cư. Ngoài ra, cần phải lựa chọn đơn vị thi công có chính sách bảo hành cho chất lượng của công trình trước và sau khi hoàn thành để đảm bảo an toàn và lợi ích cho người sử dụng.

thi công nội thất chung cư

Lựa chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín để đảm bảo chất lượng cho công trình

Có thể bạn muốn xem: Tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế nội thất uy tín tại TPHCM

 

Đơn vị thi công nội thất chung cư phải có xưởng sản xuất nội thất riêng

Hiện nay, có nhiều đơn vị thi công nội thất chung cư ký hợp đồng với khách hàng và thiết kế nội thất cho chung cư, nhưng không trực tiếp sản xuất nội thất cần dùng mà thay vào đó là đi mua lại gỗ của các doanh nghiệp tư nhân khác để thi công cho công trình của mình. Vì vậy mà chất lượng công trình không được đảm bảo, thi công cẩu thả làm ảnh hưởng đến hiệu quả của công trình thi công. Do vậy, khi lựa chọn đơn vị thi công nội thất chung cư, chúng ta nên lựa chọn những công ty có nhà máy sản xuất nội thất riêng, do họ trực tiếp thiết kế và sản xuất thì sẽ đảm bảo kỹ càng hơn,mọi khâu từ thiết kế đến sản xuất nội thất đều do công ty tự làm, không phải qua bên thứ 3 nên sẽ đỡ được một khoản tiền chênh lệch. Hơn nữa những công ty có xưởng sản xuất sẽ chủ động trong sản xuất nội thất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về nội thất cũng như thời gian hoàn thành công trình.

Những công ty có nhà máy sản xuất riêng sẽ có nhiều ưu thế và đảm bảo bảo chất lượng hơn so với các công ty không có nhà máy sản xuất

Nếu bạn đang phân vân và mong muốn tìm được một đơn vị thi công nội thất chung cư uy tín và đảm bảo chất lượng tốt nhất thì hãy đến với DL Furniture® của chúng tôi để trải nghiệm nhé! Chúng tôi là một trong những đơn vị thi công nội thất đảm bảo chất lượng, uy tín, với những sản phẩm được thiết kế theo phong cách nội thất châu Âu, có nhà máy sản xuất nội thất riêng cùng với đội ngũ nhân viên và kiến trúc sư có kinh nghiệm lâu năm, chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt hàng, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: (028) 6282 5094 - (028) 3731 3748 để được chúng tôi tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Hãy đến với DL Furniture® để cảm nhận một không gian sống hoàn mỹ, sáng tạo!

SHOWROOM 2

 4-6 Đường 2, Phường Phước Bình, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh

   (028) 3731 3748 

  www.danglongfurniture.com

 

SHOWROOM 3

 B1 - 12 Shophouse Sài Gòn Gateway, Song Hành, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh

  www.danglongfurniture.com

 

0