Những sai lầm trong thiết kế thi công nội thất chung cư TPHCM

Những sai lầm trong thiết kế thi công nội thất chung cư TPHCM

Những sai lầm trong thiết kế thi công nội thất chung cư TPHCM

Lựa chọn nội thất không đồng nhất

Đối với mỗi không gian trong căn hộ chung cư đều có những không gian riêng, chính vì vậy nên việc lựa chọn nội thất cho mỗi phòng là điều rất quan trọng, không thể tùy hứng. Nhiều căn hộ chung cư có những cách lựa chọn nội thất một cách tùy hứng, lựa chọn một cách sơ sài mà không quan tâm đến tính năng, công dụng của nó đối với căn phòng, chưa kể việc lựa chọn những món đồ nội thất không phù hợp với không gian phòng, làm mất đi sự cân đối và hài hòa giữa các không gian với nhau. Do vậy, bạn cần lên kế hoạch rõ cho những món đồ sẽ mua cho từng phòng để đảm bảo sự hài hòa cho căn phòng, tránh mua những vật dụng dư thừa gây lãng phí, hoặc mua thiếu những vật dụng cần có.

Nên lựa chọn nội thất tương đồng với nhau để tạo sự liên kết giữa các phòng

 

Thiết kế nội thất hiện đại nhưng chưa phù hợp

Nhắc đến các căn hộ chung cư, người ta thường nghĩ ngay đến những không gian nội thất được thiết kế hiện đại, sang trọng với đầy đủ những tiện nghi phục vụ cho nhu cầu sống của gia chủ. Tuy nhiên, bạn nên biết cách lựa chọn nội thất và bố trí chúng sao cho hợp lý và khoa học nhất. Đã có nhiều trường hợp, người ta đi theo xu hướng thiết kế hiện đại theo từng năm, với những mẫu nội thất cao cấp, sang trọng nhưng lại không nghĩ đến việc nó có phù hợp với không gian của căn hộ nhà mình hay không. Do vậy, lời khuyên dành cho bạn là nên lựa chọn nội thất bằng những món đồ có thiết kế đơn giản, không quá lòe loẹt, nhiều màu sắc vì điều đó sẽ làm căn phòng trở nên sến súa và mất thẩm mỹ. Tùy theo đặc tính của mỗi không gian mà nên lựa chọn nội thất phù hợp.

chung cư

Sử dụng nội thất hiện đại nhưng phải phù hợp với từng không gian

Có thể bạn muốn xem: Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị thi công nội thất chung cư mà bạn nên biết

 

Sự khác biệt nội thất giữa các phòng với nhau

Có rất nhiều suy nghĩ cho rằng phòng khách là phòng chính của một căn hộ, nên việc thiết kế nội thất nên tập trung thiết kế một cách chỉnh chu và chi tiết, còn  những phòng khác thì không cần thiết phải kỹ càng như vậy. Nhưng suy nghĩ này là hoàn toàn sai lầm. Bởi, dù là khu vực chính hay phụ của căn hộ thì cũng cần được thiết kế đồng nhất, liên kết và hòa hợp với nhau, tránh gây cảm giác rời rạc giữa các phòng, gây mất thẩm mỹ cho cả căn phòng của căn hộ chung cư.

chung cư

Nội thất giữa các phòng nên có sự liên kết và thống nhất với nhau

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn tránh được những sai lầm không nên có trong quá trình thiết kế nội thất cho các căn hộ chung cư. Ngoài ra, việc lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nội thất chung cư uy tín và chất lượng nhất cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong việc hạn chế những sai lầm trong thiết kế nội thất chung cư. Với thế mạnh về sản xuất những sản phẩm gỗ tự nhiên và sở hữu nhà máy sản xuất gỗ xuất khẩu của riêng công ty nên những sản phẩm tạo ra luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, chắc chắn sẽ làm vừa lòng quý khách hàng. DL Furniture® tự tin mang tới cho khách hàng một không gian sống ưng ý nhất thông qua sự phối hợp điêu luyện giữa các mặt hàng nội thất và trang trí.
Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt hàng, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: (028) 6282 5094 - (028) 3731 3748 để được chúng tôi tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Hãy đến với DL Furniture® để cảm nhận một không gian sống hoàn mỹ, sáng tạo!

SHOWROOM 2

 4-6 Đường 2, Phường Phước Bình, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh

   (028) 3731 3748 

  www.danglongfurniture.com

 

SHOWROOM 3

 B1 - 12 Shophouse Sài Gòn Gateway, Song Hành, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh

  www.danglongfurniture.com

 

0